King of Gamers รายการ eSports Reality กระแสแรง จากทีมผู้สร้าง กันตนา กรุ๊ป และ การีนา ผู้ให้บริการเกมออนไลน์สุดฮิต RoV ได้เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันไปเมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา จนได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ผู้สมัครกว่า 20,000 คนเข้าทดสอบการแข่งขันสุดหินจนคัดเหลือเพียง 80 คนสุดท้าย ที่จะเข้าร่วมรายการไปชิงความเป็นสุดยอด King of Gamers เพื่อก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพ และล่าสุดเปิดตัว 4 นักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดังที่จะร่วมเป็นมาสเตอร์ประจำรายการ

มาสเตอร์กิต กฤษฎา ปิมลื้อ (ชื่อในเกม: กิตงาย) ดีกรี อันดับ 1 RoV AllStar 1vs1 และอันดับ 5-8 ร่วม รายการ Arena of Valor International Championship Asia 2017
“การได้มาเป็นมาสเตอร์ในรายการนี้ ผมไม่ลังเลที่จะตอบตกลง เพราะนอกจากจะได้ดูแลลูกทีมแล้ว ยังเป็นโอกาสที่ทำให้ผมได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ จากพวกเขา และนำมาพัฒนาผมเองเพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับทีมหลักของผมด้วย”

ดริว-ธีร มหาอัฑฒ์สกุล (ชื่อในเกม: Replay) ดีกรีอันดับ 1 รายการ Pro League ทีม Dèbut
“สำหรับทุกๆ คนที่เข้ามาแข่งขันในรายการ King of Gamers ถ้าหากตั้งใจแข่งขันอย่างถึงที่สุดแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเสียใจภายหลัง ผมไม่อยากให้ทุกคนหมดหวัง เพราะการที่ทุกคนชอบเล่นเกมไม่ใช่เรื่องผิด แต่อยู่ที่ว่าเราสามารถแบ่งเวลาได้ถูกหรือเปล่า เรามีความพยายามที่จะเล่นมากแค่ไหน ถ้าคิดจะทำจุดนี้จริงจังก็อยากให้ตั้งใจเต็มที่ก็พอแล้ว”

มาสเตอร์หญิงหนึ่งเดียวของรายการนี้คือ แนน-ฐายิกา สุวรากรกุล (ชื่อในเกม:Frozenkiss) ดีกรีอันดับ 1 รายการ Mica Live Tournament และอันดับ 1 รายการ Divas Tournament
“ปัจจุบันแนนเป็นกัปตันทีมอยู่แล้ว ดังนั้นทุกข้อสงสัยเราจะสามารถบอกเขาได้หมด อย่างระหว่างตอนแข่งในเกมเราจะดูว่าแต่ละทีมมีจุดแข็ง มีจุดบกพร่องอย่างไร มีเรื่องของสถานการณ์เฉพาะหน้าว่าเราจะต้องปรับทีมอย่างไร ขึ้นอยู่ว่าเราจะได้ลูกทีมแบบไหน”

มาสเตอร์เจ-เจนภพ ทิมพิทัพกษ์ (ชื่อในเกม: H2K) ดีกรีอันดับ 1 รายการ Vainglory Arena 2016 ผู้สั่งสมประสบการณ์การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมากว่า 5 ปีแล้ว
“ตอนที่ก้าวเข้ามาเป็นนักกีฬาเต็มตัวมันเปลี่ยนทุกอย่างเลยครับ เรามีเป้าหมายว่าเล่นเกมไปเพื่ออะไร เมื่อมีรายได้ มีชีวิตที่ดีขึ้น คนรอบข้างเขาก็มองว่าเราไม่ใช่แค่เด็กติดเกม ผมอยากให้คนเห็นว่าพวกเขาเป็นเด็กยุคใหม่ เป็นอนาคตที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยได้เหมือนกับนักกีฬาประเภทอื่นๆ ถ้าเปิดใจ ไม่ว่าอาชีพไหนก็สามารถทำงาน ทำเงินและประสบความสำเร็จได้ครับ”

โดยมาสเตอร์ทั้ง 4 จะเป็นผู้เลือกลูกทีมเข้าเป็นหนึ่งในทีมของตนเอง พร้อมถ่ายทอดกลยุทธ วิธีคิดและเทคนิคที่ใช้ในการแข่งขันในรายการทั้งหมด เพื่อที่จะปลุกปั้นให้เกมเมอร์รุ่นใหม่กลายเป็นสุดยอดทีมที่ชนะเลิศการแข่งขันในรายการ King of Gamers ที่สำคัญทีมที่ชนะเลิศจะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งขันรายการ RoV Pro League ระดับประเทศ ซีซั่น 2 และรับเงินรางวัลสูงสุด 1,000,000 บาท

เตรียมจับตาดูการแข่งขันในรายการ King of Gamers ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของการแข่งขันและรายการได้ทาง
www.facebook.com/kingofgamersth และ www.kingofgamersth.com

Powered by bacidea

or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

or

Create Account