ทุกวันนี้ผู้คนจำนวนไม่น้อยหันมาสร้างแบรนด์เพื่อทำธุรกิจส่วนตัวกันมากขึ้น เช่น ร้านอาหาร ขายเสื้อผ้าออนไลน์ รวมถึงการสร้างเพจใหม่ๆ ในเฟสบุ๊ค ซึ่งการจะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่น่าสนใจนั้นก็ต้องมีการออกแบบโลโก้ (Logo) ให้ดึงดูดความสนใจและสื่อความหมายถึงสินค้าหรือบริการที่กำลังทำอยู่ แต่สำหรับผู้ที่เริ่มต้นใหม่ก็อาจไม่รู้ว่าจะหาคนมาออกแบบโลโก้ได้จากที่ไหน NuaNia เลยจะมาแนะนำเว็บไซด์ Fastwork.co บริการออนไลน์ที่จะทำให้ผู้ที่ต้องการการสร้างแบรนด์สามารถหาผู้ออกแบบโลโก้ได้ง่ายขึ้น


Fastwork.co คืออะไร?

Fastwork.co เปรียบเสมือนพื้นที่ตลาดนัดออนไลน์ให้เหล่าฟรีแลนซ์ได้มาเปิดร้านขายความสามารถของตัวเองให้ลูกค้าได้เดินเลือกช้อปปิ้ง มีหลากหลายสายงานและหลากหลายความสามารถให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการของตนเอง หนึ่งในงานฟรีแลนซ์ที่จะพูดถึงนี้คืองานด้านการออกแบบโลโก้ซึ่งมีอัตราการแข่งขันที่สูงพอตัว เราลองมาดู 7 เหตุผลว่าทำไม Fastwork.co ถึงสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการหาคนออกแบบโลโก้ได้กันดีกว่า

1. Fastwork.co เป็นพื้นที่ออนไลน์ที่ฟรีแลนซ์จากทั่วทุกสารทิศต่างมาใช้บริการ ทำให้มีตัวเลือกหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า มีตั้งแต่ฟรีแลนซ์มือใหม่ยันมืออาชีพ หลายคนมีโปรโมชันพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เช่น ออกแบบโลโก้แล้วมีรูปแบบไฟล์ฟอร์แมตต่างๆ ให้ แถมแบบสำหรับพิมพ์ตรายางให้ หรือสามารถแก้งานได้หลายครั้ง และทำงานแบบเร่งด่วน ได้งานภายใน 24 ชั่วโมง เป็นต้น

ตัวอย่างโปรไฟล์ของฟรีแลนซ์

2. โปรไฟล์ของฟรีแลนซ์เข้าใจง่าย ชัดเจน มีบอกรายละเอียดต่างๆ สามารถเช็คประวัติและระบุตัวตนของฟรีแลนซ์ได้ ซึ่งทางฝั่งฟรีแลนซ์เองต้องใส่หลักฐานเกี่ยวกับการศึกษาและประสบการณ์ที่ผ่านมาด้วย หลังจากนั้นก็จะมีการตรวจสอบจากทาง Fastwork.co ทำให้ลูกค้าสามารถวางใจได้ว่าจะได้รับการบริการจากผู้ที่มีความสามารถ

3. มีการบอกสถิติและคะแนนรีวิวจากลูกค้าที่มาใช้บริการทำให้ได้ทราบ Feedback จากลูกค้ารายอื่นเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการจ้างงาน มีสถิติต่างๆ ช่วยสนับสนุนในการตัดสินใจ เช่น สถิติในการทำงานเสร็จ ระยะเวลาเฉลี่ยในการทำงาน เป็นต้น

4. สามารถทำได้ครบจบในเว็บเดียว ตั้งแต่ค้นหางาน การเลือกฟรีแลนซ์ การคุยงานผ่านบนช่องแชทในเว็บไซด์ การจ่ายเงิน ตรวจ​แก้ไข​และรับงาน ครบวงจรในที่เดียว

5. ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวโดนโกง เพราะทาง Fastwork.co จะเป็นผู้ถือเงินไว้ตลอดการทำงานจนกว่างานจะเสร็จ

6. Fastwork.co เชื่อถือได้ ลูกค้าของ Fastwork.co ประกอบไปด้วยบริษัทรายใหญ่ที่มีชื่อเสียงมากมาย เช่น ปตท. Sansiri
Traveloka One2Car เป็นต้น ช่วยเสริมความมั่นใจสำหรับผู้ที่เข้ามาใช้บริการ

7. ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมสำหรับผู้จ้างงาน เมื่อตกลงราคากับฟรีแลนซ์ได้แล้วก็สามารถรอรับงานเมื่อเสร็จได้เลย

(สรุป) Fastwork.co เป็นอีกหนึ่งบริการออนไลน์ที่ช่วยให้หาฟรีแลนซ์ในการออกแบบโลโก้ได้ง่ายขึ้น มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากและทำทุกขั้นตอนได้ครบจบในเว็บเดียว นอกจากนี้ยังมีคู่มือสำหรับผู้ว่าจ้างมือใหม่สำหรับการปั้นแบรนด์และทำธุรกิจ สำหรับลูกค้าที่สมัครใหม่นั้นจะได้รับคูปองส่วนลด 10% ในการจ้างงานฟรีแลนซ์ครั้งแรกอีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาผู้ช่วยออกแบบโลโก้มืออาชีพสำหรับแบรนด์ของคุณ ลองเข้ามาใช้บริการ https://fastwork.co/logo-design สิคะ ส่วนฟรีแลนซ์คนไหนที่มีความสามารถในการออกแบบโลโก้แต่ยังไม่มีโปรไฟล์กับ Fastwork.co ก็สามารถเข้ามาสมัครสมาชิกและฝากผลงานของคุณไว้เพื่อเป็นช่องทางการรับงานจากลูกค้าได้จ้า

Powered by bacidea

or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

or

Create Account