HyperX แผนกเกมของ Kingston ได้สาธิตหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบไร้สายรุ่นแรกคือ HyperX Cloud Flight และอุปกรณ์เล่นเกม RGB รุ่นใหม่ๆ รวมทั้งคีย์บอร์ดแมคคารนิครุ่น HyperX Alloy Elite RGB TM และอุปกรณ์เมาส์สำหรับเล่นเกม HyperX Pulsefire Surge RGB ในงาน CES ตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 12 มกราคมนี้

หูฟังแบบไร้สาย HyperX Cloud Flight
แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 30 ชั่วโมง ซึ่งเป็นระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดในตลาดเกมขณะนี้
ดีไซน์แบบ closed cup ที่ทำให้สามารถหมุนหูฟังได้ 90 องศา ใช้ไดรฟ์เวอร์ขนาด 50มม. กระจายเสียงในช่วงความถี่ 2.4 กิกะเฮิร์ตซ์ ตัวหูฟังได้รับการรับรองจาก TeamSpeak และ Discord รวมทั้งมีไมโครโฟนช่วยตัดเสียงรบกวนด้วย
นอกจากนี้ หูฟังที่พร้อมสำหรับการใช้งานกับเครื่อง PC, PS4 มีตัวควบคุมมาในตัวสำหรับปรับระดับเอฟเฟกต์ของไฟ LED ไมค์เก็บเสียง ปุ่มเปิด-ปิดและปุ่มปรับระดับเสียง รวมทั้งสามารถใช้กับการเชื่อมต่อเครื่องเสียงแบบอนาล็อก 3 ช่องได้

แมคคานิคอลคีย์บอร์ด HyperX Alloy Elite RGB
เป็นแมคคานิคอลคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมที่มีฟีเจอร์ที่ครบครัน สามารถแยกสีที่สมบูรณ์ด้วยซอฟต์แวร์ NGenuity โดยคีย์บอร์ดรุ่น Alloy Elite RGB ตั้งโปรไฟล์ในการเลือกควบคุมแสงไฟได้ 3 แบบซึ่งสามารถบันทึกไว้ในเมมโมรี่ของคีย์บอร์ดได้โดยตรง ผลิตด้วยกรอบเหล็กที่ทนทาน ปุ่มสำหรับกดใช้งานมีเดียที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เชื่อมต่อด้วยพอร์ตยูเอสบี 2.0 การควบคุมแสงไฟที่สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว และมี MX key switches ให้เลือกทั้งสีแดง น้ำตาลหรือ Blue CHERRY ที่พักข้อมือถอดออกได้ รวมทั้ง supplemental textured และ keycaps สีไททาเนียม ฟีเจอร์ที่เพิ่มเติมขึ้นมาประกอบด้วย Game Mode, N-Key Rollover และ Anti-ghosting

เมาส์ HyperX Pulsefire Surge RGB

มีเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB แบบ 360° และได้รับการออกแบบด้วยการใช้เซ็นเซอร์ Pixart 3389 เพื่อความแม่นยำและปรับแต่งได้มากถึง 16,000 DPI การเซ็ตติ้ง DPI แบบเดิมเปิดโอกาสให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมการเซ็ตติ้งด้วย LED indicator นอกจากนี้ เมาส์ยังประกอบด้วยสวิทช์ของออมรอนด้วยความน่าไว้วางใจ ให้การคลิ๊กระดับ 50 ล้านครั้ง Pulsefire Surge ได้รับการออกแบบเพื่อความแม่นยำ การติดตามข้อมูลแบบ Fluid and responsive โดยไม่ต้องอาศัยการเร่งด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity ทำให้นักเล่นเกมสามารถใช้ฟังก์ชั่นมาโครกับปุ่มที่ลงโปรแกรมไว้แล้วทั้ง 6 ปุ่มและจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำ

HyperX Predator DDR4 RGB
เป็นโมดูลหน่วยความจำรุ่นแรกของอุตสาหกรรมที่มีฟีเจอร์ในการเชื่อมโยงแสงไฟ RGB ด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรด
ผ่านช่องทางการสื่อสารของอินฟราเรดในโมดูลหน่วยความจำแต่ละชุด HyperX Predator DDR4 RGB เปิดโอกาสให้โมดุลทั้งหลายสามารถเชื่อมโยงแสดงไฟ LED และสร้างสีสัน รวมทั้งรูปแบบในการแสดงผลแบบพิเศษด้วยการใช้ไฟโดยตรงจากเมนบอร์ด เทคโนโลยีที่กำลังรอสิทธิบัตรอยู่นี้นำเสนอประสบการณ์ในการมองเห็นที่ถูกยกระดับขึ้นมาของหน่วยความจำแบบ RGB สำหรับการเล่นเกม

Powered by bacidea

or

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

or

Create Account